Cách thiết kế Poster đẹp và ấn tượng

Cách thiết kế Poster đẹp và ấn tượng

Thông tin cơ bản

Chất liệu vẽ: Sơn chuyên dụng không độc hại với sức khỏe.

Trình độ họa sỹ: Được đào tạo bài bản, trên 5 năm kinh nghiệm.

Phù hợp:

  • + Trang trí nội thất nhà dân
  • + Công trình kinh doanh
  • + Nhà hàng khách sạn


Thiết kế Poster là một phương pháp quảng cáo rất hữu hiệu khi nói đến khía cạnh thu hút sự chú ý. Một poster được thiết kế tốt có thể đạt hiệu quả cao hơn bất kỳ hình thức truyền thông khác. Nhưng tạo một thiết kế Poster đẹp sáng tạo không phải đơn giản.

>> Bốn bước thiết kế Catalogue đẹp và ấn tượng

>> 5 bí quyết để thiết kế Catalogue thành công

poster-quang-cao. 1jpg

1.Sử dụng phần mềm để thiết kế Poster

Thiết kế và in ấn, đầy đủ màu sắc, poster có thể chiếm chi phí lớn đối với nhiều công ty. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một thiết kế poster chuyên nghiệp với một chút kỹ năng và các công cụ. Bạn sẽ cần có một chương trình thiết kế đồ họa cho máy tính của bạn. Những phần mềm chuyên nghiệp bao gồm Photoshop, Illustrator và CorelDraw hay Indesign. Mỗi chương trình có tiềm năng không giới hạn tùy theo bạn thích hợp với phần mềm nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đơn giản, hãy xem xét các chương trình như Corel Paint Shop Pro, GIMP hoặc Paint.net. Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể thiết kế một poster trong Microsoft Word. Tuy nhiên, những poster thực hiện trong các chương trình không chuyên nghiệp sẽ không đủ tiêu chuẩn cho việc in ấn.

2.Nghiên cứu những poster được thiết kế tốt

Một trong những chìa khóa để tạo ra thiết kế poster đáng nhớ là nhìn thấy những loại poster đã thành công trong quá khứ. Tìm kiếm trên internet bạn có thể có được tất cả những mẫu poster nổi tiếng, ấn tượng và thu hút nhất. có thể là của những công ty danh tiếng, những bộ phim bom tấn… chẳng hạn. Nó rất đặc sắc, bạn có thể học hỏi từ nó.
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm những kiến thức về thiết kế. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc hình thành ý tưởng và tiến hành thiết kế.

3. Chú ý khách hàng mục tiêu

Hãy nhớ rằng ngay cả khi một Poster được thiết kế theo bạn là rất tốt cũng không có nghĩa là nó sẽ tác động được tới các khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến. Phải chắc chắn rằng một Poster dù đơn giản hay phức tạp cũng phải đủ dễ hiểu cho người xem ở mọi tầng lớp.

poster-quang-cao2

4. Tạo một hình ảnh mạnh mẽ rõ ràng

Một thiết kế poster tốt nên cân bằng giữa một thiết kế nghệ thuật tuyệt vời với thông tin được trình bày rõ ràng. Người xem sẽ có thể dễ dàng có được tất cả các thông tin quan trọng trên các poster trong một vài giây.
Nếu có thể, cung cấp cho các poster một tiêu đề nổi bật. Tiêu đề và tên của bạn sẽ được mọi người nhìn thấy trong 11 giây đầu tiên vì vậy tiêu đề poster nên là dòng nhấn mạnh của bạn. Cũng giống như đồ họa hấp dẫn thu hút mọi người ở, một tiêu đề thông minh sẽ thu hút sự chú ý của bất cứ ai nhìn thoáng qua.

Hãy suy nghĩ về những màu sắc bạn sử dụng. Một thiết kế poster nhiều màu sắc luôn luôn có khả năng thu hút sự chú ý nhiều hơn màu đen và trắng, nhưng một số màu sắc không phù hợp nếu đặt với nhau và in màu là tốn kém hơn so với mono, vì vậy hãy thử không sử dụng nhiều màu sắc hơn bạn cần. Ngoài ra, bao gồm nhớ một số màu sắc gây khó khăn cho những người bị mù màu sắc.

poster-quang-cao.1jpg

thietkeindep.com theo freshbrand


Bình luận bài viết

comments powered by Disqus